โครงการพัฒนาครู และบุคลากรทางการศึกษา

โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย ได้จัดอบรมในโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ ห้องประชุม อาคาร 6 โดยมีท่านบุญชู นิลถนอม นายกเทศมนตรีนครอ้อมน้อย เป็นประธานเปิดโครงการ และมีนางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา กล่าวรายงานโครงการดั่งกล่าว มีคณะครูโรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย เข้าร่วมอบรมทุกระดับชั้น โดยมีคณะวิทยากรจากสำนักพิมพ์วัฒนาพานิชย์ ให้การบรรยาย เพื่อยกระดับการจัดการเรียนการสอนโดยกระบวนการที่มี
นวัตกรรมรูปแบบ Active Learning เพื่อเพิ่มศักยภาพแก่ผู้เรียนให้มีคุณภาพตามหลักสูตรแกนกลางได้อย่างเหมาะสม เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2566

19 ส.ค. 66 | รับชม : 110 ครั้ง